Công ty cổ phần Vitek VTB TPHCM

Giỏ hàng trống
FREE SHIPPING
(+84) 39 25 99 06

Đầu karaoke Vitek HDD-5000

 

Đầu máy Media Smart HD Karaoke VITEK

 

HDD5000

 

Đầu máy karaoke thế hệ mới của VITEK-VTB không chỉ sử dụng ổ đĩa thông thường mà còn sở hữu ổ cứng dung lượng lớn giúp lưu trữ nhiều ca khúc, phim ảnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh độ nét cao.

 

VTB là cái tên quen thuộc với những người yêu ca hát nhờ vào các mẫu đầu máy karaoke chất lượng, cùng tính năng đa dạng. Trong nhiều năm qua, đĩa nhạc thường là một phần không thể thiếu với người chơi karaoke. Việc sử dụng đĩa ít nhiều bất tiện do dung lượng đĩa có hạn, nếu số lượng đĩa ít, kho bài hát sẽ nghèo nàn hoặc nếu muốn lưu nhiều bài hát hơn trong mỗi đĩa, buộc phải chấp nhận âm thanh, hình ảnh chất lượng thấp. Ngược lại, nếu sử dụng bài hát chất lượng cao thì cần nhiều đĩa và khi hát sẽ phải mất công thay và chọn bài. Tuy nhiên, với model vừa mới ra mắt, Vitek HDD-5000, VTB giúp thay đổi thói quen của người chơi karaoke.

alt

Thay vì chỉ có đầu đọc đĩa như thông thường, giờ đây, sản phẩm còn được tích hợp thêm một ổ cứng dung lượng lớn gấp nhiều lần các đĩa nhạc trước kia. Ngoài ra, thay vì phải đổi đĩa hay sử dụng các bản nhạc có chất lượng thấp, giờ đây người chơi karaoke sẽ được tận hưởng nhiều bản nhạc chất lượng HD từ hình ảnh tới âm thanh.

Với sản phẩm này, các bài hát có thể dễ dàng sao chép từ ổ cứng này sang ổ cứng kia, từ USB hay thẻ nhớ lên ổ đĩa cứng của đầu. Bên cạnh đó, với việc hỗ trợ nhiều chuẩn âm thanh và video đa định dạng, cùng hệ thống cổng kết nối AV, HDMI đa dạng, cổng xuất âm thanh vòm đa kênh 5.1 sẽ giúp phục vụ cho nhu cầu xem phim, nghe nhạc của nhiềun gười.

Ngoài bộ nhớ đa dạng cùng khả năng trình diễn chất lượng HD, Vitek HDD-5000 còn được VTB định nghĩa là Smart Karaoke - một chiếc đầu karaoke thông minh nhờ vào các tính năng đặc biệt được tính hợp, nổi bật. Sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng thu trực tiếp giọng hát của mình vào ổ cứng, rồi chia sẻ qua USB hay thẻ nhớ. Từ đây, người dùng có thể sử dụng chính các hình ảnh, video clip cá nhân hay gia đình để lồng ghép thêm vào các bản nhạc nhờ vào kết nối video-in, giúp tạo ra các bản nhạc đa dạng, sống động.

alt

Sản phẩm có bộ vỏ màu xanh đậm với chất liệu nhôm phay xước cao cấp, tăng độ cứng cáp. Thiết kế của model vừa mang dáng vẻ sang trọng lại vừa thân thiện với người sử dụng. Toàn bộ bàn phím, phím điều khiển và chọn bài hát nhanh, cũng như hệ thống các cổng kết nối đều được bố trí rõ ràng và chi tiết, không gây rắc rối cho người dùng.

Với sự kết hợp giữa tính tiện dụng cao, những tính năng hiện đại mới mẻ cùng thiết kế đẹp mắt, Vitek HDD-5000 sẽ là một lựa chọn trên thị trường sản phẩm karaoke hiện nay. Sản phẩm hiện có mặt trên thị trường với giá bán 7.800.000 đồng.

(Nguồn: Công ty CP Viettronics Tân Bình)

 

Xem thêm tại:

http://www.zing.vn/news/cong-nghe/dau-karaoke-the-he-moi-cua-vtb/a249291.html

http://sohoa.vnexpress.net/sh/hinh-anh/thiet-bi-phat-hd/2012/05/3b9b60d7/dau-karaoke-thong-minh-kiem-hd-player

http://blog.sannhac.com/2012/05/14/t%E1%BA%ADp-lam-ca-s%E1%BB%B9-v%E1%BB%9Bi-vitek-hdd-5000/

http://dantri.com.vn/c76/s83-597427/choi-karaoke-tai-gia-ngay-cang-de-va-tien.htm 

 

 

Chấp nhận thanh toán trực tuyến qua:
  • vietcombank